Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

Sáu lý do nên bổ sung nước chanh vào buổi sáng

Bắt đầu ngày mới của chúng ta với nước chanh ấm sẽ mang đến cho bạn một số lợi ích sức khỏe không ngờ. Đọc để tìm hiểu về một số lợi ích sức khỏe của việc uống nước chanh vào buổi sáng.

Kích thích tiêu hóa:

Không chỉ kích thích hệ tiêu hóa, nước chanh còn được xem như là kích thích và làm sạch gan. Uống một cốc chanh ấm sau khi tỉnh dậy có khả năng khiến đường ruột của bạn được làm sạch và khởi động một biện pháp trơn tru.

Hỗ trợ có chức năng miễn dịch:

Trái cây như chanh có chứa nhiều Vitamin C và acid ascorbic. Vitamin C có khả năng giúp chống cảm lạnh và acid ascorbic giúp hấp thu sắt cũng đóng một chức năng quan trọng trong nhiệm vụ miễn dịch của các bộ phân cơ thể.

Cân bằng lại độ pH trong cơ thể:

Nếu cơ thể chúng ta đang mất cân bằng pH trầm trọng, nó sẽ rất dễ nhiễm bệnh. Mặc dù chanh có vị chua nhưng uống một cốc nước chanh là một biện pháp tuyệt vời để đảm bảo độ pH của chúng ta được cân bằng, đặc biệt nếu chế độ ăn uống của bạn nghiêng về thịt, pho mát và rượu.

Giúp lợi tiểu:


Nước chanh là một thứ thuốc uống lợi tiểu tự nhiên. Nó giúp một vài dòng chất lỏng tuôn ra khỏi toàn bộ cơ thể bạn cùng với độc tố của nó. Các acid citric cũng có thể giúp phát triển tối đa tác dụng của các enzyme kích thích gan.

Giúp cai nghiện cà phê:

Nước chanh dịu mát sẽ khiến chúng mình quên đi một cốc cà phê đậm đặc. vị chua chua tự nhiên trong chanh cũng có mẹo hay khiến chúng mình tỉnh táo hơn. Ngoài ra, sự kết hợp của nước và chanh bồi dưỡng xem làn da độ ẩm cần thiết và oxy cho máu, cho bạn cảm giác tuyệt vời vào buổi sáng khi thức dậy.

Dưỡng da:

Mất nước mãn tính có biện pháp khiến cho làn da sạm đi và khô ráp. Hãy bắt đầu một ngày mới với cốc nước chanh ấm, vitamin C đóng vai trò chính quan trọng trong việc duy trì làn da khỏe mạnh và chất ngăn chặn oxy hóa ngăn ngừa sự lão hóa của làn da.

Theo Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét