Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Vài phút đối với da trẻ trung trong ngày Xuân

Chỉ cần hàng ngày dành ra thời gian khoảng 8 phút đế xoa bóp khuôn mặt có mẹo hay đem đến một làn da tươi trẻ
Trong những ngày lễ tết, chế độ ăn uống không điều độ, thức khuya trong những cuộc vui dễ gây ra hiện tượng mệt mỏi thể hiện rõ trên nét mặt, trong đó làn da phản ánh một phương pháp rõ nhất.

Để khắc phục hiện tượng không mong muốn đó, ngoài việc sắp xếp lại kế hoạch đối với việc ngủ nghỉ điều độ cũng như món ăn mỗi ngày phù hợp thì một ngày dành khoảng 8 phút cho bài tập massage sẽ cực nhanh đem lại xem như làn da sự tươi trẻ.

Động tác 1:
Hai tay đưa lên đặt trên trán, các ngón tay đan vào nhau sao cho hai ngón tay trỏ đốt thứ hai sát vào nhau, hai đầu ngón trỏ sát vào hai đầu lồng mày. Hai ngón tay cái đặt sát vào hai bên đuôi mắt( trông tựa như hai gọng kính).

Dùng lực của hai tay siết chặt và bóp xung quanh đôi mắt, kéo hai ngón tay trái và hai ngón tay cái day xung quanh hai mắt khoảng 40 giây là được.
Lợi ích: làm đối với đôi mắt giảm hiện tượng sưng bọng mắt và làm dài thêm sự tươi trẻ cho đôi  mắt

Động tác 2:
Dùng hai ngón tay cái giữ hai bên mắt làm định vị, kéo vuốt bốn ngón tay của hai tay sang hai bên, kết hợp hai ngón tay trái đẩy nhẹ đôi lông mày lên. Thực hiện động tác khoảng 30 giây.
Lợi ích: làm tan vết thâm quầng mắt và giảm dấu nhăn trán

Động tác 3:
Dùng hai ngón tay trỏ day nhẹ phía dưới khóe mắt khoảng 40 giây, kết hợp ngước mắt nhìn lên trên.
Lợi ích: giảm bọng mắt và đánh tan vết thâm quầng mắt

Động tác 4:
Thứ hai dùng hai ngón tay trỏ vào hai gò má và day từ trong ra ngoài rồi lại day từ ngoài vào trong, đồng thời kéo căng cặp môi để tạo nên độ căng của da mặt.
Lợi ích: làm cho da mặt căng sáng và đầy đặn đối với đôi mắt

Động tác 5:
Tay phải dùng ngón trỏ và ngón cái nắm lấy hai bên cánh mũi, kết hợp đầu ngón tay trỏ trái đẩy lên đầu mũi và giữ trong vài giây. Lặp lại khoảng 40 lần
Lợi ích: Làm cho khuôn mũi săn chắc, tạo hình mũi dọc dừa

Động tác 6:
 Ngậm đôi môi lại với nhau, sau đó dùng hai ngón tay trỏ đặt sát hai khóe miệng ấn nhẹ và giữ trong 30 giây rồi thả ra. Tiếp tục thực hiện động tác này đến lúc thấy được ở vị trí bấm nóng lên là được
Lợi ích: làm đối với khóe miệng luôn tươi tắn, đánh tan vết chân chim

Động tác 7:
Hai ngón trỏ đặt lên khoảng giữa mũi mà môi trên, tay trái trên tay phải dưới. Di chuyển hai ngón tay trên lớp da dưới mũi sao cho cảm giác nóng lên là được.
Lợi ích: đánh tan vết da nhăn trên môi

Động tác 8:
Hai ngón trỏ đặt lên khoảng giữa mũi mà môi trên, tay trái trên tay phải dưới. Di chuyển hai ngón tay trên lớp da dưới mũi sao cho cảm giác nóng lên là được.
Lợi ích: đánh tan vết da nhăn trên môi

Động tác 9:
Miệng mở nhỏ, khép cuộn chặt môi vào sát chân răng rồi ngậm miệng lại – mở miệng ra. Cứ như vậy thực hiện khoảng 30 lần.
Lợi ích: tăng cường sức sống đối với quai hàm, chống bi kịch chảy xệ của da  mặt.

Động tác 10:
Miệng ngậm chặt, mặt ngước lên trên, bàn tay đặt úp dưới cổ rồi vuốt xuôi xuống đến xương đòn. Thực hiện động tác này 30 lần là được
Lợi ích: làm căng da cằm và cổ
Mỗi ngày chị em thực hiện bài tập này với thời gian khoảng 8 phút, sau 6 ngày chắc chắn sẽ đem đến cho chúng ta một làn da tươi sáng.

  Quảng cáo  

Với cấu tạo đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo do đó làm gia tăng khoái cảm đối với người quý bà, nhất là làm đối với chúng ta tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  gia tien thu hep am dao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét