Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Các mẹo vặt tự nhiên loại bỏ mụn đầu đen

Nếu một ngày quý bà cầm chiếc gương lên soi và thấy khuôn mặt hay cánh mũi của chúng ta tạo ra các nốt mụn đầu đen phiền nhiễu đẩy lùi thẩm mĩ thì hãy loại bỏ chúng hoàn toàn theo những cách sau nhé!

Nếu một ngày quý cô cầm chiếc gương lên soi và thấy khuôn mặt hay cánh mũi của quý bà tạo ra các nốt mụn đầu đen phiền nhiễu làm sạch thẩm mĩ thì hãy loại bỏ chúng hoàn toàn theo một vài cách sau nhé!

1. Tẩy tế bào chết như một lịch trình hàng tuần của bạn
bạn có mẹo hay tin tưởng thường xuyên dùng nhiều giải pháp để tẩy tế bào da chết và loại bỏ mụn đầu đen chỉ bằng một vài thức ăn trong tủ bếp của phụ nữ.

Hạt nhục đậu khấu giúp loại bỏ da dầu hay các axit lactic trong sữa giúp phá vỡ các tế bào da cũ để chúng biến mất khi chị em rửa mặt. Nếu không, phụ nữ có mẹo hay tin tưởng sử dụng bơ thay vì sữa thường xuyên (nó có chứa axit lactic). Phụ nữ cũng có cơ hội tin dùng baking soda và nước, nước chanh và đường, hoặc muối và kem chua.

Cách tiến hành: Đơn giản chỉ cần kết hợp hòa trộn các hỗn hợp trên lại với nhau để tạo thành một miếng dán mỏng trên mặt của phái yếu.

Rửa sạch mặt với nước và sau đó ứng dụng tẩy da chết bằng cách massage da mặt theo chuyển động tròn.

Tập trung vào các nốt mụn đầu đen, nhưng nhớ nên chà nhẹ nhàng vì chúng rất nhạy cảm. Chà quá thô bạo có biện pháp làm hỏng da của phụ nữ. Tẩy tế bào da chết trong 3-5 phút. Sau đó, rửa sạch lại mặt sạch sẽ.

2. Chăm sóc làn da với mật ong
chị em có khả năng rửa mặt với mật ong mỗi ngày. Tuy nhiên, quý cô không cần phải rửa mặt thật sạch trước khi áp dụng. Bởi vì mật ong rất dính và có mẹo hay lấy hết bụi bẩn trên da mặt của quý cô kết quả tốt nhất.

Để bắt đầu, phụ nữ chỉ cần đổ một lượng nhỏ mật ong lên ngón tay và mau lẹ vỗ nhẹ lên vùng da mà quý bà muốn loại bỏ mụn đầu đen.

Mật ong sẽ dính vào trong lỗ chân lông và nó cũng sẽ bồi dưỡng hỗ trợ kháng khuẩn, chất chống Oxy hóa nhẹ nhàng.

Tiếp tục massage da mặt với mật ong trong 3 phút hoặc lâu hơn. Và sau đó chỉ cần rửa sạch mặt với nước ấm.

3. Luôn tin tưởng dùng lòng trắng trứng
Thành thật mà nói, đây là một trong một số cách yêu thích nhất của một vài nhân bị mụn đầu đen.

Quảng cáo về thực phẩm chức năng làm dài lông mày Revitabrow của Mỹ:viên uống làm mọc lông mày

Để liên tục tin dùng lòng trắng trứng, quý bà nên rửa mặt sạch sẽ. Sau đó, thoa lòng trắng trứng bằng cách sử dụng ngón tay của quý cô hoặc một cây chổi trang điểm.

Bắt đầu quết lớp mặt nạ trứng mỏng thứ nhất và để đối với nó tự khô trong một thời gian ngắn. Sau đó tiếp tục thoa một lớp thứ hai lên trên lớp thứ nhất và để cho da khô hoàn toàn.

Nếu muốn, quý cô có khả năng thoa một lớp trứng lần thứ 3 lên tiếp mặt nạ trứng lần 2.

Cho phép mặt nạ này để khô trong 15 phút. Khuôn mặt của bạn khi đó sẽ thấy được hơi chặt và kéo căng một chút. Nhưng điều này là tốt đối với da.

Sau đó, không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng một khăn ướt được nhúng nước ấm và chà lòng trắng trứng ra khỏi khuôn mặt của phụ nữ một cách nhẹ nhàng. Lúc này khuôn mặt của phái yếu sẽ siêu mịn và mềm mại.

4. Mặt nạ đất sét để hấp thụ dầu
Ngoài mặt nạ lòng trắng trứng, đàn bà có giải pháp thoa mặt nạ đất sét để thoát khỏi mụn đầu đen.

Phái yếu có mẹo hay mua đất sét làm mỹ phẩm tại các cửa hàng mỹ phẩm và kết hợp trộn với nước giấm táo, nước hoa hồng (nếu muốn)

Cách làm mặt nạ này là: Kết hợp 1 muỗng canh đất sét với 1 muỗng canh giấm táo (hoặc nước tinh khiết) và khuấy đều đối với đến khi tạo thành một hợp chất không vón cục.

Thoa mặt nạ này trên tất cả khuôn mặt sạch sẽ của chị em, hoặc ở một vài nơi có mụn đầu đen. Để mặt nạ này khô trong 15-20 phút.

Sau đó hãy luôn tin tưởng dùng khăn ướt và nhúng nước ấm để loại bỏ mặt nạ này một cách từ từ và nhẹ nhàng.

5. Dùng bàn chải đánh răng làm mất mụn
Nếu sau khi luôn tin tưởng dùng các phương pháp trên vẫn thất bại thì chị em có cách thường xuyên sử dụng giải pháp được xem là khá cực đoan này.

Luôn tin tưởng dùng một bàn chải đánh răng để riêng chỉ dành làm biến mất mụn đầu đen. Không được thường xuyên dùng bàn chải đánh răng chị em đang dùng để đào thải răng miệng.

Dùng bàn chải đánh răng chà kỹ mụn đầu đen. Sau đó nhúng bàn chải đánh răng vào trong ly nước oxy già để giữ cho nó sạch sẽ.

Hoặc đàn bà có cách sử dụng một bàn chải lông mềm và đổ một lượng nhỏ nước cốt chanh lên trên bàn chải đánh răng. Chà nhẹ nhàng khu vực mụn đầu đen.

Quý bà có khả năng rửa sạch bằng nước và ứng dụng lại thoa chanh và dầu nếu quý cô cảm thấy như chúng ta cần. Chỉ làm điều này một biện pháp nhẹ nhàng theo chuyển động tròn.

Ngoài ra, không tin tưởng sử dụng phương pháp này nhiều hơn một lần một tuần. Không áp dụng nó xung quanh mắt, trên bất kỳ vết thương hở, vết trầy xước, hoặc vết cắt.

Uống viên sữa ong chúa vào lúc nào

0 nhận xét:

Đăng nhận xét