Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Thuốc uống nhau thai cừu mẹ 35000mg Costar có kết quả tốt của Úc

Với nam giới, ‘cậu nhỏ’ là biểu hiện đối với nam tính và sự hấp dẫn của người quý ông. ‘Cậu nhỏ’ càng hoành tráng và thời gian cương cứng càng lâu, nam giới càng tự hào về bãn lĩnh phái mạnh của chính mình. Chính vì thế, các con trai trong các câu chuyện nói với nhau, vẫn thường muốn biết kích cỡ ‘cậu bé’ của chúng mình bè để sơ với bản thân.

Các bác sĩ đã đưa ra một vài tiêu chuẩn chung đối với kích cỡ ‘cậu nhỏ’ để biết đâu là ‘chuẩn.

1. ‘Cậu nhỏ’ dài bao nhiêu là bình thường?

Theo nghiên cứu, dương vật của nam giới ở chiều dài từ 5,5-9cm khi không cương là bình thường, khi cương, nên ở trong khoảng 13-14cm. To hơn như vậy được cho là hàng ‘khủng’. Còn ‘cậu bé’ khiêm tốn nghĩa là khi bình thường, đo từ xương mu đến đầu dương vật dài chưa đến 4cm, khi cương cứng chỉ khoảng 6-8 cm. Thường là dương vật khi cương cứng dưới 10 cm bị cho là quá nhỏ.

Một điều cần lưu ý, không được nhìn dương vật lúc chưa cương để khẳng định ‘cậu nhỏ’ to hay bé. Thường dương vật nhỏ khi cương cứng sẽ to gấp đôi, trong khi dương vật to thì khi cương cứng chỉ tăng lên khoảng 80%.

2. Có phải ‘cậu bé’ càng to, phái nữ càng thích?

Không hẳn dương vật to mới mang lại cảm xúc thăng hoa cho chúng ta đời, điều đó còn phụ thuộc vào cách ân ái của chúng ta. Tuy nhiên, phần đông nam giới có chiều dài ‘cậu bé’ dưới chuẩn thường mặc cảm tự ti và vì thế khó có cơ hội có được một màn quan hệ tình dục hoàn hảo. Ngược lại, khi ‘cậu bé’ hoành tráng, nam giới thường tự tin và hứng thú với chuyện ‘yêu’.

Thường thì dương vật ở mức độ bình thường, cộng với khả năng ‘yêu’ của chúng ta sẽ khiến phải nữ thăng hoa. Quý cô không cần hàng ‘khủng’, nhưng họ cũng không muốn hàng quá khiêm tốn, chỉ cần ở mức độ vừa phải.

Ngoài ra, cũng có tìm hiểu kỹ đối với thấy, độ cương cứng của dương vật tạo ra nhiều khoái cảm hơn. Cảm xúc tình dục ở nam giới tăng dần lên do sự cọ xát, mức độ trơn ướt của âm đạo càng nhiều càng tăng cường cảm giác và nam giới đạt được cảm giác cao nhất (gọi là khoái cực) khi xuất tinh, do đó cũng không phụ thuộc vào kích thước dương vật.

3. ‘Cậu bé’ to quá sẽ khó phù hợp với chúng mình tình?

Không hẳn vậy. Âm đạo không phải là một ống rỗng mà thường xẹp, hai thành âm đạo luôn áp vào nhau và nhờ có tính giản nở rất tốt đối với nên thích hợp với mọi kích thước của dương vật. Ngoại trừ một số người chị em có công thức âm đạo quá to thì phần đông, âm đạo của phụ nữ giản nở, đối với nên có thể thật hoàn hảo với mọi kích cỡ ‘cậu bé’.

4. Kích cỡ trung bình của ‘cậu bé’ trên địa cầu là bao nhiêu?

Theo khảo sát, ‘cậu bé’ của quý ông châu Á thuộc dạng nhỏ nhất, trong đó, nam giới Việt thuộc dạng kích cỡ trung bình là 11,5 cm. Bé nhất là Hàn Quốc, dưới 10cm, Trung Quốc dài hơn một chút, gần 11cm.

Châu Phi là nơi nam giới có kích cỡ to nhất, trong đó quý ông Congo dẫn đầu với ‘cậu nhỏ’ dài gần 18cm.

Ở khu vực Mỹ La tinh, đứng đầu là phái mạnh Ecudo với kích cỡ “chú nhỏ” 17,59 cm, tiếp đó là Colombia với chiều dài 17,03 cm, Argentina là 14,59 cm, còn Chile gần nhỏ nhất khu vực với độ dài 14,88 cm.

Con trai Tây Ban Nha đứng thứ 74 thế giới với chiều dài “cần tăng dân số” trung bình là 13,85 cm.

Con trai Mỹ có kích cỡ “của quý” trung bình 12,9 cm, Mexico 15,68 cm, Brazil là 13,78 cm, Hungary 16,51 cm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét