Thứ Ba, 23 tháng 2, 2016

Địa chỉ bán sản phẩm dưỡng trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced của Mỹ ở Phường 26 Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Thuốc trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced là thực phẩm chức năng  làm trắng da toàn thân, hỗ trợ điều trị nám hiệu nghiệm. Đây là loại sản phẩm làm trắng da được yêu chuộng nhất hiện

Giá tham khảo: 1.350.000 đồng/hộp
Liên hệ: 0969 752 858

Tìm hiểu về thuốc làm trắng da ivory caps glutathione

Viên uống trắng da ivory caps glutathione là giải pháp hiệu quả làm trắng da tốt nhất thời điểm hiện tại, an toàn và không gây tác dụng phụ. Loại thuốc trắng da ivory caps này đã được FDA xét duyệt và kiểm định về mức độ an toàn và hữu hiệu.
Sản phẩm thuốc uống trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced ứng dụng công nghệ làm trắng da từ sâu bên trong bằng việc bồi dưỡng viên Glutathion. Đây cũng chính là công nghệ làm trắng da mới nhất đến từ Mỹ thu hút hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn  địa cầu.
Xem thêm: viên uống trắng da ivory caps glutathione

Sản phẩm thuốc trắng da ivory caps 1500mg giúp bạn:

    Sau 1 -2 tháng: da toàn thân sáng lên 1 tone, da căng mịn, hồng hào
    Sau 3 tháng: da sáng lên 2 đến 3 tone
    Sau 4-6 tháng: da trắng sáng hoàn hảo.

Thành phần thuốc uống trắng da ivory caps 1500mg: Công thức độc quyền chữa trị sáng da liều cao: 1500mg ** Glutathione, Alpha Lipoic Acid, Milk Thistle ( Silymarin), L-cysteine, Green Tea Extract

Các thành phần khác có trong thuốc uống làm trắng da ivory caps: hypermellose, cellulose và magnesium stearate

Tìm hiểu về Glutathione, thành phần không thể thiếu trong viên trắng da ivory caps glutathione 1500mg advanced

Glutathione hay còn gọi GSH là một tripeptide nội sinh tham dự trong tất cả các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin: cysteine, glutamic và glycine. Đây là chấtngăn chặn oxy hóa mạnh nhất toàn bộ cơ thể, mỗi tế bào đều cần có glutathione để tất cả toàn bộ cơ thể khỏe mạnh.

Lợi ích của GSH

Chống oxy hóa, chống gốc tự do thông qua cơ chế tái tạo vitamin C, E, nên GSH đóng chức năng chính chọn lựa đối với có có có nhiệm vụ của các vitamin C, E. GSHngăn chặn oxy hóa giúp làm trẻ hơn tuổi thời điểm hiện tại các bộ phân cơ thể, chống stress, làm cho dài thêm đời người, chống lại bệnh tật.

Gốc tự do làm sạch ổn định cấu trúc phospholipoprotein màng tế bào, phá hủy nhanh và không hồi phục những thành phần và cấu trúc tế bào. Phản ứng gốc tự do có hại là thủ phạm của rất nhiều quá trình bệnh lý trong cơ thể. GSH giữ gìn được tế bào chống hư hại của gốc tự do, nên sẽ bảo quản mô, hệ cơ quan, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận… chống bệnh tật.

Giúp làm tăng hệ miễn dịch

GSH tăng lên hệ miễn dịch của cơ thể, giúp hàng phòng thủ của tất cả cơ thể mạnh mẽ hơn trong việc dọn dẹp các chất không cần thiết của các bộ phân toàn bộ cơ thể và chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư… Người ta thấy được, hàm lượng GSH thấp ở một vài người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm việc vất vả không ngừng nghỉ…

GSH giải độc cơ thể thông qua gan nhờ gắn kết với các độc chất trong gan, chuyển hóa chúng và ngăn chặn ra ngoài. Người ta nhận thấy GSH có ích trong các trường hợp ngộ độc viên uống: paracetamol, phosphor hữu cơ, ngộ độc kim loại, kể cả những trường hợp đang chữa trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị…

Tác dụng làm trắng da

Đây là công dụng phụ của viên uống, nhưng không phải là công dụng có hại. Màu da được hình thành bởi sự pha trộn 3 màu cơ bản: màu đen của melanin (tiết ra từ tế bào melanocyte của da), màu đỏ của hồng cầu và màu vàng của caroten (tiền chất vitamin A). GSH làm trắng da thông qua cơ chế làm mất hiện diện sắc tố melanin. Vòng đời da trung bình 45-60 ngày, do dó nên tin tưởng luôn tin tưởng dùng thuốc uống trong thời gian tương đương để đạt được hiệu nghiệm mong đợi.

Hiện các nhà khoa vẫn đang nghiên cứu và chưa hiểu hết về GSH nhưng về cơ bản, đã phát hiện nhiều tác dụng của GSH có hiệu quả đối với sức khỏe con người.

Tác dụng chính của viên viên uống làm trắng da ivory caps pills:

    Ngăn chặn quá trình oxy hóa của da
    Ngăn ngừa hắc sắc tố melanin (nám) của da.
    Loại bỏ các tế bào hắc sắc tố melanin của da, làm giảm xuống nguy cơ xạm da từ trong các bộ phân cơ thể, trị sạm, nám
    Thuốc trắng da ivory caps 1500mg giúp toàn bộ cơ thể cải thiện có có nhiệm vụ gan
    Giúp các bộ phân cơ thể mau chóng ổn định nội tiết tố đề phòng sạm da do nội tiết.

Cách dùng viên uống trắng da Ivory Caps 1500mg:

    Sử dụng 1 ngày 2-6 viên chia làm 2-3 lần.
    Bạn có biện pháp dùng liều tăng cường 6 viên trong 3 tháng đầu tiên để mang lại kết quả tốt tối ưu. Bước sang tháng thư 4 dùng ngày 2 viên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét