Thứ Ba, 2 tháng 2, 2016

Công ty bán thuốc uống collagen ở Hà Giang


Super Collagen + C TM là một vài chiến binh âm thầm bảo vệ làn da tươi trẻ của bạn. Với Super Collagen + C TM lượng collagen thiếu hụt mất đi hàng ngày sẽ được cung cấp đầy đủ, đêm lai vẻ đẹp thực sự với làn da căn mọng không tùy vết và sỡ hữu mái tóc óng mượt. Cho một toàn bộ cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

Collagen là gì?  Vai trò của Collagen có quan trọng?
Đó là protein chính của toàn bộ cơ thể người, là thành phần chính của các mô liên kết, có cơ hội đàn hồi và chịu lực rất cao, là thành phần chính của gân, xương, dây chằng, sụn và răng trong toàn bộ cơ thể. Collagen đảm nhận tính co giãn của da vì thế khi bị thoái hoá do quá trình lão hoá của các bộ phân cơ thể thì các dấu hiệu “già” trên da và cơ thể cũng đồng thời tạo ra: cơ thể nhão, kém săn chắc. Theo phân tích của khoa học thì collagen có ở khắp nơi trong cơ thể và có tới 29 loại collagen trong đó tập trung chủ yếu ở các nhóm collagen type I, II, III, IV, V

- Collagen type I: da gân thành mạch, dây chằng , nội tạng và thành phần chính của xương.
- Collagen type II: Thành phần chính của sụn.
- Collagen type III: Thành phần chính của các sợi lưới liên kết trên da, dây chằng.v.v..
- Collagen type IV: Phần màng đáy
- Collagen type V: Thành phần chính của bề mặt tế bào, lông tóc và rau thai.

Collagen có vai trò gì trong vẻ đẹp của làn da?

70% kết cấu của da là collagen, chúng phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da, chiếm 3/4 trọng lượng khô của da. Collagen cùng với elastin tạo nên cấu trúc bền vững và dẻo dai cho da, nhờ đó mà làn da chúng ta được đàn hồi, săn chắc và hình dáng toàn bộ cơ thể được giữ nguyên qua thời gian. Tuy nhiên khi càng lớn tuổi, cấu trúc collagen bị giảm đi do khả năng tổng hợp của toàn bộ cơ thể giảm cộng với sự thoái hoá của cấu trúc này gia tăng, vì thế chất này giảm khoảng 1%, mỗi năm về cả mặt khối lượng và độ dày, cấu trúc collagen cũng không còn được trật tự chặt chẽ nữa nhất là khi chị em bước qua tuổi 25.

Chính sự thiếu hụt của công thức này tạo ra hậu quả “lão hoá” của toàn bộ cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu bằng các đường nhăn mảnh trên khóe mắt, khóe miệng, lâu dần thành vết nhăn, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

Như vậy, để có một  làn da luôn căng mịn, trẻ trung tràn đầy sức sống, một mái tóc óng mượt chắc khỏe, một  các bộ phân cơ thể linh hoạt và các nội tạng hoạt động khỏe mạnh, chúng ta cần phải bồi dưỡng collagen đầy đủ mỗi ngày. Tuy nhiên Collagen từ các thức ăn thiên nhiên chưa qua chế biến như trái cây, rau củ, thịt, cá lại có kích thước phân tử lớn, khó hấp thu và hàm lượng ít. Để giải quyết vấn đề trên, Tập Đoàn NEOCELL , USA đãsản sinh ra thực phẩm chức năng Super Collagen +C. Đây là một một sản phẩm rất tuyệt vời cho một số ai có nhu cầu làm đẹp, vì sao vậy ?


collagen 250 vien

Giới thiệu Super Collagen + C – Type 1&3:
Super Collagen + C TM là một số chiến binh âm thầm bảo vệ làn da tươi trẻ của chúng ta. Với Super Collagen + C TM lượng collagen thiếu hụt mất đi mỗi ngày sẽ được bồi bổ đầy đủ, đêm lai vẻ đẹp thực sự với làn da căn mọng không tùy vết và sỡ hữu mái tóc óng mượt. Cho một toàn bộ cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

COLLAGEN + C type 1 & 3 do tập đoàn NEOCELL corporation, USAchế tạo là thức ăn chức năng được ưa chuộng nhất trong cộng đồng người Việt tại USA.

Quy cách: 250 viên/ hộp

Thành phần:
ACTIVE INGREDIENT   SOURCE/FORM                                       Units/tablet     % W/W
100%   Collagen protein thủy phân từ thịt bò thức ăn của USA      1 gram          98%
Vitamin C as Calcium Ascorbate                                                        10 mg         1%

Super Collagen + C TM được bào chế từ collagen trong thịt bò dạng thức ăn hổ trợ, đây là loại thức ăn sản xuất từ một số lớp mô của da. Super Collagen + C TM lúc bấy giờ là một số chuổi enzyme được hydro hóa, bồi dưỡng môt cấp số amino acid với trọng lượng phân tử nhỏ nhất mà có tính năng sinh học cao nhất mà collagen có mẹo hay có được.Bởi vì Super Collagen có cấu trúc gen tương tự với amino acid của collagen trong toàn bộ cơ thể từ đó người tin tưởng sử dụng Super Collagen + C sẻ được hấp thu có kết quả tốt tới 90% vào trong dòng lưu thông máu nơi mà sự sửa đổi tế bào xảy ra. Sự kết hợp giữa Collagen type 1&3 cùng với Vitamin C mang đến kết quả tốt cao hơn.

Cơ chế hoạt động:

Collagen + C Type 1 & 3: từ ngữ “Collagen” có xuất xứ từ chữ “kolla”, một từ mà trong ngôn ngữ Hy Lạp có nghĩa là chất keo. Collagen là một vài sợi mạnh mẻ đan thắt xuyên suốt trong các bộ phân cơ thể của chúng mình để tăng cường và giữ cho các bộ phận trên các bộ phân cơ thể kết hợp cùng nhau và ở đúng vị trí theo nghĩa đen, tương tự như chất keo, còn chắc hơn cả dây thép cùng kích cở. Hàng ngày, cơ thể lặp lại chu kỳ phân rả và tái kết cấu cùa Collagen. Khi chúng ta có tuổi, tiến trình này bắt đầu sửa đổi và sự tái cấu trúc chậm đi, các bộ phân cơ thể chúng ta mất khoảng 1,5% Collagen mỗi năm kể từ lúc 25 tuổi trở lên. Khi kết cấu Collagen phân rả đưa đến những triệu chứng dể thấy của tuổi tác lả da nhăn, chảy xệ, đau khớp, và móng giòn dể gảy. Chuỗi Collagen type 1&3 trong loại sản phẩm Super Collagen + C hổ trợ tái tạo Collagen trong dây chằng, gân, tóc, da, móng, và làm cơ bắp săn chắc. Hai dạng Collagen này là những dạng Collagen chính yếu được tìm thấy trong mạng cấu trúc tạo nên 90% của hầu hết Collagen trong các bộ phân cơ thể. Super Collagen + C TM chứa nhiếu hydroxyproline va hydrolysine, đây là 2 dạng amino acid đặc thù duy nhất thiết yếu cho collagen và đặc biệt quan trọng cho sưsản sinh collagen trong toàn bộ cơ thể. Sử dụng thức ăn chức năng Super Collagen +C TM  theo 2 cơ chế hoạt động như sau:

1. Bổ sung cho các bộ phân cơ thể với Collagen type 1&3 ở một vài nơi thiếu hụt.

2. Sau đó Super Collagen TM hoạt động như là người gửi tín hiệu kích hoạt quá trình tổng hợp những chuỗi collagen mới.

Công dụng của Super Collagen + C:

       -  Giúp giảm thiểu có kết quả tốt nếp nhăn, làm tăng sự dàn hồi và giữ gìn tốt độ ẩm của da.
       -  Làm cho tóc dầy, khỏe và làm chậm có kết quả tốt bi kịch rụng tóc
       -  Thay móng nứt, thô hoặc yếu bằng móng chắc, khỏe và đều đặn.
       -  Tăng cường và nuôi dưỡng dây chằng, gân, xương, nướu, mắt, răng và mạch máu.
       -  Có thể giúp hiện diện cơ bắp đẹp bởi vì Collagen chứa nhiều nguồn dinh dưỡng tự nhiên như Glycine, một loại amino acid thiết yếu cho sự tăng trưởng cơ bắp.

    Những người tin dùng sản phẩm thường dể nhận thấy hữu hiệu trong 3 tuần.

Hướng dẫn sử dụng:
 Uống 2-3 viên/lần, 2 lần/ngày, trước bữa ăn 30 phút để sự hấp thu đạt tối đa.

Khi nào cần tin tưởng sử dụng Collagen +C:

   - Khi chúng mình thấy da bạn xuất hiện dấu nhăn, đàn hồi yếu
   - Cơ thể chúng mình không còn nhanh nhẹn, cơ, xương, khớp không khỏe mạnh, vận động khó khăn.
   - Bạn thường bị rụng tóc và tóc yếu mà không rõ nguồn gốc.
   - Móng tay, móng chân yếu, dễ gẫy, không bóng đẹp
Khi đó, rất có thể toàn bộ cơ thể chúng mình đang bị thiếu hụt collagen trầm trọng và chúng mình cần không ngừng nghỉ sử dụng Collagen + C

0 nhận xét:

Đăng nhận xét