Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Chán vì không đáp ứng đối với vợ

 

Tuấn lấy Hà, đó là cuộc hôn nhân đẹp mà ai cũng ngưỡng mộ. Chàng vốn là người giàu có, lại đẹp trai còn cô nàng xinh gái có tiếng, ai là nam giới thì đều thích, mà còn thích mê mệt. Nhưng cuối cùng, cô nàng chọn Tuấn vì anh chàng giàu lại là người có học. Nói chung làm chồng rất tốt, sẽ lo đối với Hà đời sống hiện đại sang trọng, phú quý.

Nhưng chẳng hiểu sao, lấy nhau được 2 tháng Hà thường xách vali về nhà mẹ đẻ. Ai cũng buồn đối với đôi trẻ vì họ yêu nhau thế, mới cưới lại xích mích. Nhưng cuối cùng họ tìm hiểu thì biết, Tuấn bị yếu dục vọng, chuyện ân ái vợ chồng không được phép êm đẹp, khiến Hà buồn và thất vọng, gây ra xích mích và về nhà mẹ đẻ.

Cái tin chồng Hà yếu quan hệ chăn gối đã lan đến tai không ít người, nhất là mấy gã đàn ông từng tăm tia Hà. Nguời thì bảo cô bị trả Giá vì tham chồng giàu, có người lại tiếc cho cô vì trước không chọn mình. Còn người thì chẳng nói gì nhưng lại im ỉm, nhắn tin và gọi điện tán tỉnh, với ý định nối lại tình xưa. Họ coi Hà có cấu tạo có cấu tạo giống như cô gái mất trinh, tình dục trước khi yêu chứ quan trọng gì chuyện cưới chồng, vì ngày nay  hai người họ chưa có con.

Thế rồi, nhân cái sự chán chồng yếu làm tình, Hà lao vào các cuộc tình cũ. Biết vợ lăng nhăng với gã này, gã nọ, đa phần lần Tuấn đã nói nhưng Hà không nghe. Hà bảo “anh giỏi thì đi uống Thuốc, đi chữa bệnh để đáp ứng nhu cầu của tôi đi rồi về hãy nói thôi. Phái mạnh các anh cũng thế thôi, không tưởng nữ giới chịu sao được. Đừng trách tôi lăng nhăng, tìm người này, người nọ để giải khuây vì anh không thể làm tôi thoải mái được”. Nghe Hà nói toàn bộ lời lẽ đó, Tuấn gần như ngã gục.

Hình ảnh Viên uống làm tăng quan hệ tình dục nam

Có đa phần ngày đi làm, đêm Hà còn chưa về, đợi chồng gọi điện bao lần vẫn không chịu. Về tới nhà Hà còn say sỉn, còn nói cái giọng rằng chồng không biết chiều vợ, không quan tâm vợ để đổ lỗi lên đầu Tuấn. Hà cho rằng, chuyện Hà có chơi bời đổ đốn ra cũng là do chồng, vì chồng yếu mây mưa, không phục vụ được vợ.Bai thuoc tang cuong sinh ly nam gioi

Tuấn vì quá yêu Hà nên không thể bỏ cô. Cứ cam chịu như thế và âm thầm tìm cách chữ trị. Mỗi lần yêu, Hà lại bực mình so sánh anh với người này người kia. Nếu vào địa vị của một người chồng khỏe mạnh, gần như anh ta đã tát vào mặt Hà một trận. Nhưng đằng này, anh tới chuyện gối chăn còn không làm tốt được, chỉ sợ không xảy ra con phải nhờ cậy tới Hà nên anh còn lưỡng lự.

Anh cam chịu vì biết mình giờ không có tiếng nói nữa. Anh cũng nghĩ, nếu bỏ anh, cô cũng có thể lấy được người chồng khác, giàu có như anh. Thế nên, anh nhịn và đồng ý người vợ hư. Sự đời trớ trêu như thế, nghĩ thật chán nản, tại sao ông trời lại ngược đãi với anh, cho anh tiền bạc, giàu sang rồi lại cướp đi của anh thiên chức của quý ông. Đúng là số phận… có lẽ phải hỏi kiếp trước ra sao thì mới lý giải được điều này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét