Thứ Năm, 4 tháng 2, 2016

Đại lý cung cấp thuoc moc mi gia re ở Hưng Yên


Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ mau lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một phương pháp tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày thường xuyên dùng loại thực phẩm chức năng.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em quý cô trên toàn toàn cầu. Hãng H.A.Herbal đã dày công nghiên cứu kỹ và cho ra nhiều dòng sản phẩm làm đẹp được nhiều nước trên thế giới thường xuyên sử dụng trong đó có Việt Nam.

Trong đó, có các dòng sản phẩm: Giảm cân, nở ngực, loại sản phẩm làm tăng sinh lý và các dòng chăm sóc sức khỏe đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và luôn tin tưởng dùng bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Và mới đây Hãng H.A.Herbal (Tập đoàn H.A.Herbal) đã nghiên cứu kỹ và cho ra đời dòng sản phẩm thuốc mọc dài mi Halash USA.

Thuốc mọc dài mi Halash USA chính là dòng loại thực phẩm chức năng giúp các phái yếu chị em có được hàng mi cong, dài và dày đã từng mơ ước.

Với Halash USA 3.5ml để có 1 làn mi dài không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày luôn tin tưởng dùng, mi của chúng mình sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một phương pháp tự nhiên mà bạn không ngờ tới.

Thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml dạng serum có dung tích 3.5ml. Sản phẩm được tổng hợp từ các cấu tạo đặc biệt gồm một số loại vitamin và protein tự nhiên có khả năng kích thích sự tuần hoàn và bồi bổ các những dưỡng chất quý hiếm cần thiết và không hề gây hại đến toàn bộ cơ thể. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

thuoc moc mi halash


Tính năng nổi bật của viên uống dài mi Halash so với các dòng thực phẩm chức năng khác:

– Dễ dàng tin dùng.

– Hiệu quả tin tưởng sử dụng cho thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Không gây kích ứng da như: (mẩn đỏ, ngứa chân mi  hay làm rụng mi)

Thành phần của viên uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:

Được tổng hợp từ một số chất dinh dưỡng như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, chiết xuất trái cây và protein trong hạt lúa mỳ. Halash USA 3.5ml hiện là loại thực phẩm chức năng dài mi hữu hiệu nhất, thực phẩm chức năng này được rất nhiều các giới nghệ sĩ tin tưởng sử dụng và ựa chuộng.

thuoc moc mi cua my


Công dụng của thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml:


Với kết cấu đặc biệt Halash USA 3.5ml được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và cung cấp các dưỡng chất cần thiết xem nhưn mi.

Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một bí quyết tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày thường xuyên dùng loại thực phẩm chức năng.

Hướng dẫn tin tưởng sử dụng Halash USA 3.5ml:

– Rửa sạch và làm khô vùng mắt trước khi tin tưởng sử dụng.

– Mỗi ngày thường xuyên dùng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi, sau đó dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây.

– Không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi tin tưởng sử dụng thực phẩm chức năng.

Dung tích: Lọ 3.5ml.

Xuất xứ: USA (Mỹ) của tập đoàn H.A.Herbal.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng:
In trên bao bì sản phẩm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét