Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Có bán tinh chất nhau thai cừu amax ở Phường 5 Quận 10 TPHCM


Tế Bào Gốc Amax bồi bổ rất nhiều khoáng chất magiê, đồng ,sắt, canxi giúp làm chậm quá trình lão hóa và làm da sáng bóng hơn, hơn nữa còn bổ sung các sinh tố A, B, C, D & K …. Vì là dạng Serum nên Amax thẩm thấu cực nhanh vào da bồi đắp thêm cho da các vi chất cần thiết .

Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Amax đượcsản xuất bởi tập đoàn Starcombo Úcsản sinh . Starcombo nổi tiếng với thương hiệu Sữa Ong Chúa Costar đã khẳng định loại sản phẩm chất lượng của người dùng trên thị trường.

Sản phẩm thật hoàn hảo với mọi loại da, không gây kích ứng da, không phản ứng phụ vì thành phần 100% là nhau thai của cừu nên quý thượng đế cứ an tâm về loại sản phẩm.

Concentrated Placenta Liquid 100% được hiện diện bằng cách luôn tin tưởng dùng công nghệ sinh học đổi mới. Nó được bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai cừu (nhiều chất Acid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase) cũng như các sinh tố, A, B, C, D & K và các khoáng chất canxi , magiê , sắt và đồng.

Đây là công thức đặc biệt dễ dàng và sẵn sàng thấm sâu vào các lớp da, qua sự tiếp thu và đồng hóa hiệu quả vào da. Điều này quan trọng để cũng cố sự khôi phục của da bằng cách bồi bổ thêm vào toàn bộ cơ thể một 1 lượng collagen tự nhiên.

Concentrated Placenta Liquid 100% đặc biệt thích hợp cho da trưởng thành hoặc cho những người trên 30 tuổi vì sự tránh lão hóa và các đặc tính dinh dưỡng cũng như là thích hợp cho làn da trẻ bằng cách bảo vệ chống lại các yếu tố và bồi đắp thêm các những dưỡng chất quý cần thiết.

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu của Úc được thiết kế bao bì đặc biệt để giữ gìn các tế bào sinh học của nhau thai, Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ, Úc, . .

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc Concentrated Placenta Liquid 100% đựơc chứng nhận  “ Thực hànhsản sinh tốt ” áp dụng để quản lýchế tạo trong các ngành:sản sinh dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thức ăn…đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) của Úc.

GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trìnhchế tạo để đạt những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh bồi dưỡng cho người tiêu dùng loại bỏ một vài nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn. 

serum amax

Thành phần chính: 100% tinh chất Nhau Thai Cừu.


Công dụng của tế bào gốc nhau thai của cừu Amax:

 • Tái tạo cấu tạo da và giúp phục hồi sắc tố trên da, làm da sáng bóng tự nhiên.
 • Chống lão hóa da cực tốt cho các phụ nữ đã có tuổi.
 • Giúp mịn đi đường lằn và nếp nhăn ( làm mờ dấu nhăn ) .
 • Cải thiện màu sắc da và giúp làm trắng sáng da tự nhiên.
 • Giúp khôi phục độ săn chắc cho da, tạo độ dàn hồi cho da.
 • Giúp làm giảm các vết đồi mồi, tàn nhang, vết thâm nám trên da.
 • Chỉ cần luôn tin tưởng dùng loại sản phẩm trong một thời gian ngắn chúng mình có mẹo hay lấy lại được vẻ đẹp thanh xuân của làn da chúng ta.

   
Hướng dẫn tin dùng:

 • Lấy một lượng nhỏ bỏ trên đầu ngón tay và thoa lên khuôn mặt sạch và cổ vào buổi sáng và buổi tối.
 • Mỗi chai sẽ cho tin tưởng sử dụng một tuần.
 • Bạn nên tin dùng loại thực phẩm chức năng trong 3 tháng để hoàn thiện vẻ đẹp làn da.
   
Lưu ý:


 • Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi loại da.
 • Đổi nắp và cất vào tủ lạnh sau khi luôn tin tưởng dùng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét